Pahelp po mga mommys plsss

4 Months Preggy here Pahelp po normal lang ba masakit ung ibaba ng puson gang pwerta pag gagalaw ako pa right side pero pag nka left side walang sakit tapos pag nkatayo ako at mag lalakad sumasakit nnmn haytttsss kaya nakahiga nlng ako left side pra di masakit 😭😭 Normal lang ba to knina pa po to umaga 😢😢 #Pahelp po #Parespect po#advicepls

1 Reply

Ganyan din po ako mamsh. Nag start lang siya sa simpleng kirot sa may kanang puson ko hanggang sa bumaba na kasama na yung kanang leg ko at may kanang pwetan ko. Nagpa ultrasound ako and normal naman po lahat then sabi ng ob ko is ganon daw yun pag nag expand ang matres and medyo pabigat na si baby. Nag start yung ganong nararamdaman ko nung 6mos na yung tummy ko.

Related Articles