7 weeks pregnant

Goodmorning po, normal lang po ba na medyo mabagal pa talaga heartbeat ni baby? 7weeks pregnant po. Salamat po. Last check up ko po may heartbeat na sya pero di pa po pasok sa normal range.

5 Replies

gaano kababa ang mababa na sinasabi mo? as per my OB atleast 110 ang normal fetal heartbeat pag 6-7weeks and for monitoring pa po yun. sakin 6weeks nun 107bpm lang, pero pinaulit nya ng 8weeks yung tvs ko at naging 168 na which is okay naman.. ask your OB also and wag pakastress. inumin ang vitamins at kumain ng healthy.

Gaano po kabagal? Dapat nasa 160-170bpm kapag first trimester. Habang lumalaki si baby, bumaba to 120-150bpm. Better consult with your OB para mas clear.

ako nung 6 weeks and 5 days mababa pa ang hb ni baby 90bpm kaya pinabalik ako nung 8 weeks na. don nag 170bpm na sya.

early pa po mamsh. pagbalik mo ulit macheck ulit yung hb. iaadvise ka naman ni OB if ano dapat mong gawin

Mas maganda kung bumalik ka po sa OB para makasigurado.