Movements ni Baby

GoodMorning po! Im 22 weeks po normal lang po ba na konti lang ang nararamdaman kong galaw ni baby? Nagwoworry po kase ko sa ibang nababasa ko na 22 weeks ang kanila pero naalon alon na pero sakin di po ganon.

4 Replies

Minsan kulang din maramdaman yung parang umaalon sya sa tiyan ko ..pero feel kuna man pag galaw nya sa may puson ko then sa side ng pusod ko ganun po .. 23weeks here .. kinakausap ko baby ko palagi tas pag gabi inaasar ko sya papatugtog ako nursery songs . Kung san banda ng tummy ko ilapag cp ko doon sya nagalaw ng bongga 😊

Depende yan, momshie. Kasi ganyan din ako eh, ang ginagawa ko hinihimas ko ng hinihimas yung tyan ko tas mararamdaman kong gumalaw siya konti. 🙂

same po tayo momshie..hindi masayado active ang baby ko.

Same tayo momsh