Baby Movements

Normal lang po ba na di ko ganon ramdam si baby 21 weeks and 2 days po ako now unlike nung 20 weeks ako? I mean nung 20 weeks ako nararamdaman ko syang bumubukol habang gumagalaw pero ngayon 21 weeks parang alon nalang na nasa loob yung nararamdaman ko#pleasehelp #advicepls

2 Replies

Monitor po, and check mo anong iras sya pinakaactive.. baka kasi minsan napaoansin mo lang po yung nakarest ka bigla at nagunat unat lang.. si baby ko kasi may routine na kami kung kelan ko sya mafifeel na sobrang likot. at kung kelan lang tulog sya o maguunat unat po.. If still worried, Mi, ask your OB para macheck po.. Godbless you and baby. 🙏

imonitor mo lang sis kasi natutulog din sila baby eh. Try ko uminim ng cold water and unting sweet. May ganyan tlaga minsan prang tamad din sila gumalaw as long as mah movement pdin