Trans v asking

Ask lang po normal lang po ba ganyan palang makita sa trans v nov 4 first day of last means ko . #pleasehelp

Trans v asking
6 Replies

yes po normal lang po. egg sac palang. 😊pag 7weeks or 8weeks may body na yan. tas unti unti mawala eggsac mqg mumukha na syang baby. may heartbeat naba daw momsh?

2y ago

ilang weeks kana daw? pray and tiwala lang momsh. magkakaheartbeat din si baby mo! 😊 congrats nanay kana! 😊

yes normal mommy. ganyan din saken. pababalikin ka pag 8-9weeks ka na. usually may heartbeat na si baby nun.

mas malaki napo iyo kesa sakin last kodin po nov 6 but maliit pa sakin trans v din

Yes po

Yrs

yes