Blood clot po ba?

Goodmorning hello po may ano po meaning neto blood clot lang po ba or something? Delayed po ako ng 11 days and naisip ko po na baka buntis ako then nagulat po ako may lumabas po sakin ng ganito, worry lang po ako 😰

Blood clot po ba?
2 Replies

omg parang hindi sya blood, parang laman ata ganon. pacheck up nalang po kayo much better. baka kasi preggy ka tapos sign of miscarriage yan or what kailangan mailabas po agad lahat. check up ka nalang to be sure.

Parang hindi lang po basta dugo. Hindi po kayo nakapag PT before?

3y ago

Hindi nga po eh.. masakit po yung puson and balakang ko and light bleeding lang naman po ako.