Pula sa mata ng new born

#advicepls #pleasehelp . Mga mi normal lng ba may blood clot sa mata ni baby pinanganak ko sya meron n blood clot s mata 9 days n kmi ngaun hnd p nwla nkka worry lng po kc

4 Replies

Ano po itsura? May parang blood clot din yung baby ko nung nanganak ako, I think gawa nung cord coil. Nawala naman eventually.

Hi po ano po kaya ung nasa mata ng baby ko mula pinanganak ko sya meron na parang laman po nasa gilid ng puti sa mata ni baby

Hi mi, mawawala din po sya .. baby ko din po meron nung pinanganak. mag 3 weeks nap sya ngayon and nawala napo sya.