Miscarriage po ba ito?

Hello po ask ko lang po kung kung ano po yung lumabas sakin blood clot po ba ito o possible na miscarriage po, Im 6 weeks pregnant po. #advice #respectpost

Miscarriage po ba ito?
9 Replies

in ur first trimester normal ang pamawas mii pero pg madami better check it with ur ob. kht nga konti lng pra di kna magalala pacheck up kn agad

ay ante may ganyan na pala na lumabas sayo inuna mo pa magpic at magpost? ER na po agad ang ganyan

pacheck kana asap di ka dapat nag didischarge ng blood even blood clot if preggy ka

asap need muna pa check up SA ob para maaagapan

ER na agad para macheck at maultrasound ka

please have yourself check :(

asap to er na po mommy

ano po update maam?