blood clot

17days post partum normal delivery. May lumabas po saking ganito.. May naka experience din ba ng ganito?

blood clot
1 Reply

Normal lang daw ung mga blood clots kase nililinis daw nun ung mga tirang dugo sa loob ng matris mo.. wag lang ung sinlaki ng golf ball or sobrang dugo na mapupuno ung buong napkin in 1hr.. ako cs ako pero nagkaroon ako ng postpartum hemorrhage 10days after ko manganak.. in 1hr naka 2 napkin ako in 1hr tapos tuloy2 ung pagtulo ng dugo habang nkaupo ako sa toilet bowl.. kaya ayun ngconsult nako sa ob ko then ngpunta agad ng hospital.. ayun nakita na may natira pang blood clots sa loob tapos may mga ininject sakin at pinainom na gamot..

4y ago

Oo sumasakit puson ko nun parang pag may mens ka..