about urination

Normal po ba ung ihi ng ihi lalo n po sa gabi..28 weeks pregnant n po ako...

25 Replies

Eh ung ihing ihi ka na momsh pero ang tipid nung lumalabas? Not like before na sobrang dami? Napansin ko lng lately nung preggy ako ihing ihi ako kaso ang nipis ng ihi ko though matagal nmn ako umihi hehe

normal po ihi ng ihi ang buntis kasi malapit ang bladder natin kay baby,, mas titindi pa po yan ihi ng ihi lall pglapit na manganak kulang nlang sa CR na mgtambay 😅

4y ago

Thanks momsh sa advise...

Yup, as my mom says but everytime you peed, drink a lot of water hehehehe ganyan din ako starting nung 18weeks preggy ako until now as 24weeks preggy hehehehe

Kala ko po kasi sign n ng water break..panu ba malaman if broken n ang panubigan

4y ago

Ah ganun po ba...salamat po...

KHit po minsan ilang minutes lng nakakalipass mamaya naiihi na nmn

Super normal. Araw araw di ako ginigising ng pantog ko nun eh 😅

Normal..pag mga 32 weeks beyond mas madami pang laging pag ihi..

Normal.. Kulang nalang mag stay nalang sa cr.. Hehe 😅

Ganyan dn aq momsh napupuyat aq sa gabi kakaihi ng ihi

aq din ahaha katunayan nasa aronela aq 😂😂