Usok

Goodmorning mga momsh, 33,weeks preggy here at unti-unti na namin inaayos lahat ng kailngan para sa paglabas ni baby.. Tanong ko lang lalo na sa mga naka experience na din, may possibility ba na magka pneumonia ang baby kung makalanghap sya ng usok galing sa nilulutong pagkain?? Nagtitinda kasi ng lumpia mga inlaws ko... Pag naggigisa na tlagang amoy sa loob ng bahay at pag nagpiprito na talaga naman napaka init sa loob ng bahay at mausok.. Di kaya ng exhaust fan ung amoy at usok... Yung pnganay ko naman kasi nagka primary complex nung 1-2yrs old sya dahil naman sa paninigarilyo ng father in law ko.. Buti nalang nag quit na sya sa paninigarilyo..kaya panatag ako di na mauulit dto sa pngalawa kong baby. Kaso iniisip ko nga eto namang init at usok ng pagluluto ng lumpia..baka kako mag cause din ng sakit sknya? Salamat po..

1 Reply

Ako din ng iihaw kami tuwing gabi :( san di maka affect yun kay baby.. Balitaan moko mamsh ha. God bless saatin!

2mo ago

Hi mamah. Musta po? Ok lang po ba si baby? Kasi nag titinda kami ng ihaw ihaw