Maka langhap ng usok amoy goma po

Mga mi okay lang ba minsan maka langhap ng usok na amoy goma. Kapitbahay kasi namen lagi sya nag suusnog tuwing 10PM minsan kase na iinis na ako sobrang baho halos mapuno bahay namen ng usok. Kahit mag takip po ko ng panyo sa ilong na aamoy padin po 9weeks pregnant palang po ako nag w worry na kase ko baka makasama samin ni baby gusto ko na tlaaga sabihan yung kapitbahay namen kaso nag dadabog sya pag pinag sasabihan nung mga iba naming kapitbahay #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Just like cigarettes, burning tires and rubbers are bad for pregnancy po. It can affect your unborn baby. Anything na nakakaaffect ng masama sayo mi, can affect the baby. Lalo na if madalas. Use facemask mi pag magsleep ka or air freshener or purifier para malessen yung smell.

2y ago

Stay safe mi ❤️✨