first time preggy

hi goodmorning mga mommy🤗 ask ko lang po if pwede ko pa ituloy mga vitamins na binigay ni ob like FERROUS SULFATE, OB MAX and yung CEFALEXIN naman yung sa pang uti ko. nung april pa kasi binigay at pinapainom sakin pero lagi ko nakakalimutan. pwede ko padin po ba inumin ang mga vitamins? 24weeks and 1day na po akong preggy. salamat po

1 Reply

ung vitamins ok lng icontinue pero ung antibiotics dpt po ininom po ng complete s ordered nung ndiagnose na may UTI kau

4y ago

need nyo po ulit mgurinalysis and consult sa OB. dun po malalaman if need nyo po ult uminom ng antibiotic

Related Articles