Vitamins for preggy

Hi mga momshie. Ask ko lang po. Ganto din po ba binigay sa inyo na vitamins? Obynal-M at ferrous sulfate? Or may ibang vitamins pa po sa inyo na binigay? Thanks po.

Vitamins for preggy
3 Replies

Calcium, folic acid, ferrous sulfate mostly ang recommended o inirereseta sa pregnant na gamot po. Nag kakaiba lang sa brand.

3y ago

magkadepende sakin 1strimester 4 na klse pero di nawawala yung folic acid aneftor lalo na pag 1strimester mag 2ndtrimester nku mag iiba nanaman ako ng vit....

folic acid ang obimin plus po sakin

obimin calcium follic acid