LIPAT NG OB

May bayad po ba pagkukuhain mga lab resukts sa ob? Balak ko po kasing lumipat sa iba...#1stimemom

13 Replies

Try mo muna hingin momsh. Pag hindi pumayag picturan mo na lang. May ibang ob kase na tinatabi nila yung records ng patient nila in case sa kanila pa din bumalik pag manganganak na. Ako nakatatlong palit ng OB/ Hosp. Ending ko lying in. Midwife nagpaanak sa ken. Buti na picturan ko mga results ng lab at utz ko bago naibigay sa Ob ko.

dpat po every Lab nyo photocopy kau. yan gnagawa ko f palipat lipat ako ng OB. nakalimang OBs ako puro my copy ako ng mga Lab at previous ultrasound ko.

4y ago

cguro po. kc d2 sa amin sa probinsya wala nmang prob.

Pag magpa lab ka po mimmy picturan mo ang results ng lab mo para if ever lumipat ka nag iba ob mag copy ka pa rin..

ako wala sakin lahat ng result nasa kanila yung trans v lang nasaakin gusto ko din lumipat e

Yung saken nun mamsh nung lumipat din ako ng OB ko.Hindi binigay sken yung mga lab results ko.

4y ago

bakit naman? kinakabahan tuloy ako bukas baka di ibigay sakin.. meron naman copy pero iilan lang..

Wala naman po, alam ko bibigyan ka po ng copy ng labs mo e. Sabay may copy din siya.

Sakin nasakin lahat ng results ko may copy naman sila non e kahit lumipat ako ng OB.

I think wala po, sa akin binabalik naman agad ng OB ko yung mga results ko.

wala po..sa ob ko binigay nya naman sa akin lahat ng lab result ko.

Pwede mo naman po hingin kung nasa kanila mga copy ng records mo