lipat ng check up

Mga momshie, 8 months preggy here and first time. ok lang po ba na lumipat ng OB or lumipat ng ospital na pinagpacheck-up-an? May mga dapat po bang hingin sa dating OB mo pra mkalipat? Thanks a lot.

5 Replies

Nung lumipat ako sis, nagsabi ako sa dati kong OB tapos nagbigay lang sya ng endorsement letter at saka pinadala lang nya sa akin yung mga lab result, transV ultrasound. Yun lang. Pero ask ka din sa OB mo sis.

Yes. Pwede naman. Hingin mo lang yung copy ng mga labtest or document mo sa dating ob mo. Ganun ginawa ko before mga 7months tummy ko

Wala ka po bang xerox copy ng record mo maganda kac pag may record din sau kunin m nlng yung record mo s ob mo

I think wala naman mommy as long as dala mo lahat ng result from test and utz mo simula nung una

5y ago

Thanks po

Okay lang naman lumipat. Pero hingi ka ng record mo sa ob mo before ka lumipat sa iba.

5y ago

Thank you po.