39 weeks

Goodmorning mga mommies. Kagabi pa kasi nasakit ang puson ko, at parang lagi ako naiihi pero minsan na iihi na ako walang lumalabas. Sumasakit tapos nawawala. At grabe pa yung sakit parang dysmenorhea na ×10ang sakit. 17 yo lang ako at dalawa lang kami ng bf ko ang nakatira sa apartment. Ano pong gagawin? Mamaya check up ko sana pero baka patakbo na ako sa hospital at masakit na talaga.

1 Reply

Baka naglalabor ka na sis Magready ka na ng mga dadalhin and go to the hospital na...