MASAKIT NA SINGIT

nkakaramdam po ba talaga ng pagsakit ng singit ang buntis?? Yung masakit na masakit. Yung parang dysmenorhea pero isang side ng singit lang. Il l experience it twice. Pero nawawala naman sya. Kaso sobrang sakit lang talaga nya. Nkakatakot kasi. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

Naexperience ko din po yan at tinanong ko din sa ob ko bat masakit sa singit? Normal daw. Nababa na daw kase si baby nasiksik dun.