BDO

Goodmorning mga mamsh! Ask ko lang, kapag ba iwiwithdraw ko yung 2k na initial deposit sa BDO within one month possible ba yun ma-lock account agad? kase mag zero balance? Hirap kasi lumabas ulit kasama si baby eh. hehe. Thanks po sa sasagot.?☺

6 Replies

Panget ang bdo sa to too LNG so ng switch nko sa bpi, Sabi nla na maintain ko dw ung minimum na 2k pra d DW bawasan,,, so aun nilagay ko 2k KO tpos cheneck KO Mga after 2months binawasan, paulit ulit ngkaganyan kaya niwidraw KO n LNG at lumipat sa bpi

Sabi kasi sakin ng teller nung nagopen account ako, once na binawasan mo yung initial deposit macclose account daw po agad. Kaya di ko na tuloy magamit yung bdo ko. 🤦‍♀️

5y ago

Savings account mamsh gamit ko.

Hndi po malolock. Pero magkakapenalty ka, mababawasan ung remaining balance mo

5y ago

And alam ko need mong ireactivate yung account kapag nagzero balance ka for 3 months ata.

Agad agad po yan

Close account na nga agad agad mga mamsh. kakagaling ko lang sa BDO. kalerkey. yung maternity benefit sa sss ko pa naman ang hinihintay ko dun. 😅

dati natry ko yan di naman agad agad nalock baka iba na ngaun lock agad

5y ago

kayanga mamsh ee. kakaopen ko lang nun close na agad. di na daw pwede ireactivate. sa ibang branch nadin daw ako need mag open.😅