BDO

Goodmorning mga mamsh! Ask ko lang, kapag ba iwiwithdraw ko yung 2k na initial deposit sa BDO within one month possible ba yun ma-lock account agad? kase mag zero balance? Hirap kasi lumabas ulit kasama si baby eh. hehe. Thanks po sa sasagot.?☺

6 Replies

Panget ang bdo sa to too LNG so ng switch nko sa bpi, Sabi nla na maintain ko dw ung minimum na 2k pra d DW bawasan,,, so aun nilagay ko 2k KO tpos cheneck KO Mga after 2months binawasan, paulit ulit ngkaganyan kaya niwidraw KO n LNG at lumipat sa bpi