Savings Account for Maternity

Good afternoon mga mommies. Ask ko lang sana saan po pwede mag open ng savings account ung mura lang sana ung initial deposit.Galing ako bdo kanina initial deposit po kasi is 2000 pesos.Baka may marecommend po kayong mas below ung amount.Need lang po para sa maternity benefits.Thankyou#advicepls #pleasehelp

9 Replies

union bank may savings account cla with 0 maintaining balance.hndu na dn need ng initial deposit...and it's easy to open an account..just download their app

Bpi savings po. 200 lang. Kayo mismo magsabi na need nyo ung pinamababa lang. Meron din sa eastwest 100 lang.

Landbank po 100 pesos lang. Basta pakita nyo po yung Letter of Introduction na galing sa SSS.

try nyo po landbank at pnb tapus hingi kayo ng endorsement letter sa sss.

Sa PNB po pwede. 200 lang po ang ibabayad mo para sa Savings card.

For SSS ba yan, momsh? Pwede po GCash.

Yun pinakamababa mamsh

Ub saving acc

Sa BPI po