Bdo savings account

Hello mga mommy out there ☺️ Ask ko lng Po kse naguguluhan Ako Mag oopen Po Ako sa bdo ng savings account magkano Po Kya Ang maintaining balance , at paano Po ggwin mmkuha din Po ba ung 2k in case Na mag open Ako pero ibbalik ko din nmn Po un sa account ko .. Paano namn Po kung magclose ung account ko sa bdo ? And ttanong ko din Po ung sa junior savings account need Po ba original copy Ang ddalhin na PSA or ok na Po ung xerox sana Po mapansin No to bash Po kse ngaun lang Po Ako mag oopen account ng srili . Gawa ng bdo ung ATM ko Po dati sa company Kay medyo di ko pa Po alam Ang process kapg personal na maraming slamat Po .

1 Reply

Maintaining balance is 2k pag ATM card only, 10k maintaining if you wish to have a passbook. Di mo pwede galawin ang 2k na maintaining balance pero nandun lang yun sa account mo. Kung iwithdraw mo yung 2k na yun, makoclose yung account mo. Pag naman nabawasan yung 2k, magkakapenalty ka monthly bale babawasan ng bank yung money. Bring original copy and photocopy, although sa BDO naman usually they will photocopy on their own yung docs na need nila.