Maternity Benefits sa sss?

Goodmorning, may mga katanungan lang po ako about sa maternity benefits, nagwowork pu kase ako date sa company then isang taon na akong member sa sss, bago ako nag resign 3months pregnant ako and nakapag file nadin ako ng maternity 1 sa agency ko. Nung vinerify ko kung pumasok ba ung maternity 1 ko.. Confirm naman na na file nila sa sss ung maternity 1 ko.. Ang tanong kolang po kung makakatanggap parin puba ako ng benefits kahit na stop ung paghuhulog ko sa sss?

2 Replies

Depende mommy, dapat may at least 3 months (better if 6 months) sa qualifying months mo mommy na nakadepende sa EDD. Kung meron po, qualified kayo. :)

4y ago

nagpasa po ako ng mat 1 bale 2months preg napo ako nun. at nagwowork pako. october november pu un. and pagka dec po ng kAtapusan doon ako nag resign

kelan ba due date mo?

4y ago

duedate ku po is july 3 2020