Sign n po b n malapit n aq manganak, EDD q po sept 16... 😊

Goodmorning mga k momshie,team sept. Ask q lng po mababa n po ba? 35w&6days n po aq sumasakit n po an pempem po para pong may tumutusok lalo n po pag gabi tsaka madalas n naiihi pero magalaw pa nman c baby sa tummy q, sign n po b un n malapit n aq manganak? Ty po sa sasagot..

Sign n po b n malapit n aq manganak, EDD q po sept 16... 😊
5 Replies

Same EDD here. Pero 36w 4d. Puyat overload di ko alam kung sa init sobra at di makabalik ng sleep. Pero wala pang kahit anu masakit sakin. Maliban sa ang tamad ko magkikilos 🥺