Sign n po b n malapit n aq manganak, EDD q po sept 16... 😊

Goodmorning mga k momshie,team sept. Ask q lng po mababa n po ba? 35w&6days n po aq sumasakit n po an pempem po para pong may tumutusok lalo n po pag gabi tsaka madalas n naiihi pero magalaw pa nman c baby sa tummy q, sign n po b un n malapit n aq manganak? Ty po sa sasagot..

Sign n po b n malapit n aq manganak, EDD q po sept 16... 😊
5 Replies

mommy pareho tayo sept 6 ung due date ko mayat maya din ako naiihi pero ang unti nman sabi skn kaya dw gnun naiipit na daanan ng ihi..pero magalaw sya.. ung sayo parang mataas pa e..pa dw may tutulakan na sa taas un mababa na talaga..

9mo ago

ikw din hays have a safe delivery to us hirap nko matulog at nainom nako ng primrose sakit na ng balakang ko 😑😑😑