hindi kumikirot ang dede

goodmorning mamsh 5months preggy po ko ako ask ko lang kung normal lang po na hndi ko marmdamng kumkirot ung dede ko pero lumaki namn sya.ung mga nabanggit kc nila na dpat masakit lalo na pag nahhwakan e d ko po naramdamn.posible po kayang wala akong gatas? ung baby ko nman magalaw na. worry lang ako 1st baby ko po kc ito.salmat sa ssgot

1 Reply

Nung buntis din ako di naman ako sinakitan ng boobs... As long as healthy si baby and mommy during pregnancy no need to worry. For breastmilk, usually lumalabas sya after delivery

5y ago

thankyou mamsh