Masakit n ang dede

Anung ginagawa nyo pag punong puno n ang dede nyo tas ung bby tulog padin..e wala rin nnmn akong pang pump b un...subrang sakit grabe..anu kayang maige?naitatapon ko n minsan ung gatas ko..bawasan lang ung sakit mga mii🙁 #punong puno ng gatas at naninigas na ang dede

2 Replies

wake up your baby. you have to feed him/her. it's the cue na gutom na din si baby even sleeping beauty pa siya.. lalo na kung mahaba na sleep niya..

need magpump at lagyan mo rin ng warm bimpo yung suso mo.