Pag galaw ni baby

goodmorning po ☺ ask ko lang po pag 20 weeks (5mons.) ramdam na pO ba si baby? diko po kasi alam yung pakiramdam if gumagalaw ba sya or what may time lang na parang may kumikiliti sa loob ng tummy ko .. #1sttimemommy❤

1 Reply

Yes ramdam mo na yan Momsh parang ganyan nga kumikiliti 😄☺️ Tsaka regular ka naman nagpapacheck up sa ob mo .. Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

5y ago

sge po , salamat po ☺

Related Articles