38 week ?

GoodMorning All . Diko kase Alam Kong ano na na fe feel ko na to . Kaninang 4am Humihilab na tyan ko Every 5minutes bago maulit ulit . 2minutes Naman Ang Tumatagal napaka sakit din nang puson ko Lalo na pag naglalakad . . May discharge ako Kulay yellow pero Hinde Ganon kadami Konte Lang patak Lang siya . Sign of Labor na KAYA To

16 Replies

Parehas tayo mommy im 38 weeks.,may lumalabas den saakin na kulay dilaw matubig sya kaya nga palit ako ng palit ng panty kasi pagkagising ko basa na panty ko... Sign naren va ng labor kaya tuh...

4y ago

Di nga naten alam kung punta naba tayo ng ospital baka masayang lang kasi pamasahe eh... 😂

Baka manganak na po kayo sis. Go to hospital na po. If you are in doubt you can read this article po to know the signs of labour. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug Goodluck!

Wala papo yan mamsh. Ilan cm kana daw po ba? Dapat po my parang sipon na malapot, or blood, un po active labor na un

4y ago

Last week kase close cervix pako

Baka nga sign nayan ng buwan mo sis,,or magcheck up ka nalang para malaman mo kung ano tlga .

Yes po punta ka sa ob mo para macheck ka kung naglelabor kana

Yes, at isa p 38 weeks ka na din

Up