4 MONTHS PREGGY - ANGKAS MOTOR

Goodmorning! 4 months preggy na po ako. Ask ko lang kung may effect po ba sa baby yung pag angkas angkas ko sa motor? Though risky naman talaga sya cos of accident. Kasi sabe po ng friend ko, may effect daw sa baby like pagkakaroon ng bukol or pagka bingot. Totoo po ba yun? Working mom po kasi ako in Makati then house ko is in Pasig. Umaangkas ako sa motor ng asawa ko pag nagpapasundo ako from office dahil sa traffic. Thank you.

10 Replies

okay naman umangkas sa motor, dahan-dahan lang po kapag may humps or mejo bumpy yung road para di magkabingot or bukol si baby.