Goodluck to Me

Goodluck to me mga mamshie.. for admit na ako this morning. Sched ko CS mamaya hapon. 37 weeks.. hayysss kabado talaga ako.?

23 Replies

Goodluck po. Have a safe delivery. Sana ako din soon maging safe kami ng baby ko. God bless 💕

God speed mommy. We're all here praying for you and your baby's safety.

Go momsh! isipin mo na lang po na madaming nagdaan sa ganiyan. ☺️

Bat ka po mag undergo ng CS mom's,ano komplikasyon ng pagbubuntis mo?

patnubayan po ng dyos ang mga doctor at nurses ninyo God bless😊

Congrats mommy. Praying for u & ur baby safe delivery :)

Goodluck mommy. kaya mo yan. Godbless you and your baby.

goodluch and godbless po 😇

Goodluck po. :) and congrats in advance ❤❤

Goodluck po. Makikita mo na si baby! congrats