Makakuha pa kaya ko maternity if di na ko makapagwork?

Hi. Goodevening . May tanong lang po ako about sa maternity.. Mafinished napo kasi ako sa work ko 6 mnths dn po ako nakapagtrabaho at nakapaghuLog sa SSS ko. NakapagNotify nadn po ako sa HR ko na buntis ako before ako maEnd of contract. Tanong ko lang po. Makakuha padin po ba ako ng maternity kung di na ko makapagwork?

1 Reply

mag file ka sis ng mat1 sa sss then tanong mo kung qualified ka , basta nakapaghulog ka ng 3-6mons from the month na nabuntis ka qualified ka