SSS Maternity Claims

Tanong ko lang mga momsh kahit 8 months ka pa lang po ba member ng sss posible po ba makakuha ng maternity Benefits? Ty

4 Replies

check mo po sa sss portal mommy kung eligible ka. at meron din nakalagay na estimated amount ng Maternity Benefits na pwede mong ma avail

anong mga requirment po dun mommies👏

3y ago

may SSS maternity benefits q and a group sa FB. sali ka para magkaidea ka. dami naman dun nasagot sa mga inquiries.ingat lang sa mga sabi eh gumagawa ng account sa SSS. iba daw dun eh scammers

Pwede po if eligible ka.

Yes pwede pa rin po..