Folic Acid

Goodevening po, Okay lang po ba etong nabili namin na folic acid? Nagwoworry po ako kase yung una iniinom ko na folic 190mg lang anifer brand name nya, kaso eto lang available kaso 300mg sya, pwede po kaya to sakin? Thankyou po sa sasagot ng maayos. In need lang po info baka kase di pwede ?

Folic Acid
24 Replies

Okay lang po yan momsh. Sa center ba galing? Kasi karamihan na binibigay sa center ay ganyan, ganyan din sa akin dati ng isang beses akong nagpacheck up dati sa brgy center. Mababa nga lang yan. Nung lumipat ako lying in 500 mg binigay nila saking reseta. Pero okay lang po yan, safe yan.

4y ago

Nope po, yung last na ininom ko po galing center yun kaso naubusan na sila nung nanghingi ako hehe. No choice pinabili ko nlng po asawa ko tas ayan daw binigay :)

Same po tayo. Since si OB closed pag sunday nakakabili lang ako sa generics and other drugstore. Naubosan na kasi ako ng maintenance kanina and need kona uminom hirap kasi pag di ako nakainom isang araw. Safe po yan 🙏

Pwede po siguro, Sabi Ng ob ko Wala naman daw po overdose sa folic acid, pero according sa nabasa ko, Ang required po sa isang buntis is at least 400mcg per day.

Dun sa Watson ang mahal 🤔 kaya nakakadismaya napaka mahal, dapat pala sa center nalang ako kung alam ko lang agad.

4y ago

Kahit sa mga botika lang po, or sa generics pharmacy po! 😊

Sabi nila parepareho lang nmn daw yan basta pangbuntis., ang naiiba lang ay brand

Oks lng yan sis any brand will do. Khit generic po is ok dn

Yes po, safe naman din yan kahit iba ang brand.

Sakin iberet folic acid 500 haha

Ganyan sa akin kaso ang mahal masyado 😅

4y ago

3pesos lang daw po eh? hehe

Okay lang naman po yan