Is Birchtree milk safe for pregnancy?

GoodEvening po mga mommies, nakalimutan ko po I ask sa OB, I am 10 weeks pregnant, okay po ba ang birchtree na milk po for pregnant?

3 Replies

pwede po. pinaiwas ng ob ko sa lahat ng patients nya ang mga maternity milk para di mahirapan manganak ayun daw kasi ang nagpapalaki sa baby. kahit bear brand ang pwede ipalit sa maternity milk, calcium lang din talaga makukuha sa milks.

tinanong ko kay doc yan nakaraan kasi bear brand lang sana gusto ko.. ok lng naman daw kaso more on Calcium lang daw kasi.. need din daw natin may DHA kaya sila nagpeprescribe ng iba

Wala naman pong masama... but it's not a good substitute for Maternity milk unless you're also taking other prenatal vitamins