Goodevening po

Nasakit po kasi sikmura ko tsaka puson ko po this day simula pa po kaninang umaga normal lang po ba yun? Mag 3months palang po tyan ko thankyou po sa sagot ☺️

2 Replies

may spotting ka ba momsh? if wala Inom madami water baka may UTI ka momsh kaya masakit puson mo. Madalas din po sikmurain ang buntis . iwas na lang sa soft drinks , coffee ,chocolate and maasim at maanghang na pagkain. Try buko juice everyday.

Dapat hindi masakit. Ang mas maganada magpacheck agad sa OB. Kung may nararamdamang masakit.