Itchy?

Goodevening. Ask ko lang mga momshie,ano kaya pwede ipahid na cream sa pempem,sa labas lang naman simula sa ulo ng pempem gang sa malapit sa butas pero mga gilid gilid lang hindi yung loob. Sobrang kati kasi,pinapahiran ko lang siya ng vaseline. Ang kati parin,may time di ko mapigilan di kamutin kaya ang hapdi?nagstart mangati nung mahaba pa hair,pero inahit ko na ganun parin☹️ sa mga nakakaexperience po ng ganito,anong cream ginagamit niyo? Para mawala pangangati. At anong reason bakit nangangati? Yung akin di ko alam,palagi naman ako naghuhugas. Di kaya sa panty liner na gamit ko? Kasi kung di naman ako gagamit panty liner,malalagyan ng discharge panty ko. Need help. Thanks sa pagsagot.

41 Replies

Try mo kya betadine feminine wash..or yng

Gamit k ng gyne-pro. Effective un promise

Wash with cold water. Effective!😊

Gynepro effective sya try mo

Baka may infection ka na

Apple cider vinegar

BL cream sis efective 😊

5y ago

Basahin mo po precaution ng BL, not recommended for pregnant and breastfeeding. Ang tapang ng BL pra ilagay sa private area mo n npkaSensitive..dont self medicate, my tamang gamot jan binibigay ng doktor

nakaranas dn ako nyan momshie sobrang kati,na kahit anong hugas di pa rin nawawala dn yon nag open up ako sa OB ko about that dn agad nman nila ako kinunan ng sample sa white discharge ko and at the same time papsmear dn ang lumabas sa result is mild infection kaya niresita.an nila ako ng vaginal suppository good for 7days dn ayon 3 days palang na wala na yong kati...prone kasi tayo sa bacteria if buntis.

Ganyan din ako dati nong buntis pa ako.. Gynepro lang anh gamit ko

Sa pantyliner yan sis. Ganyan din ako pag iba brand gamit ko