Lactose Intolerance Remedies

Hi goodevening, ask ko lang kung ano ginagawa niyo para mapatahan si baby at mawala yung kabag, awang awa na po kasi ako sa baby ko hirap na hirap siya mag poop at grabe yung iyak niya nang gigil na.

1 Reply

Hinahaplasan niyo po ba ng manzanilla si baby?

5y ago

opo hinahaplasan po, tapos nag palit kami ng milk enfamil lactose free na before kasi enfamil din cowโ€™s milk mga 1month sya nag ganun akala ko dati iyakin at kabagin lang siya pero nung nag follow up check up kami sabi ng pedia niya may lactose intolerance siya kasi sinabi namin yung signs niya. Grabe po umiyak si baby 1-3hrs walang hinto nang gigil yung iyak napapakapit siya 1month and 8days palang ngayon yung baby ko.