Hi po! Ask ko lang po kung my nka experience na sa inyo na mainit buong ulo ni baby pero normal temp namn? From 37.1 -36.5!

Worried lng po tlga ko. Pero okay nmn po si baby ndi nmn sya nag iiyak! Thanks po sa sasagot!

8 Replies

Ilang months na si baby? That usually happens kung nag ngingipin na si baby... normal lang naman yan... punasan mo lang damp cloth :) keep your baby fresh, wag mong icover or ibalot... fresh lang and be sure to keep baby hydrated.

May natural heat din kamay ntin mumsh. Maaring mtransfer sa kanila o sarili heat ntin ang nararamdaman ntin.

Normal lang mamsh mas mainit kasj katawan ng Baby kesa adult.

Ma ganyan din baby ko baka naiinitan sya. Bawasan ang damit.

4y ago

Yes.

Baby ko ganyan din pinapalamigan ko lang si baby..

Me po. Palamigan mo lng sya sis. I mean pa aircon

4y ago

Mainit po kc panahon, naiinitan dn cla cguro nung nakapa ntin ung tipong papuntang lalabas na ung pawis noa

Normal lg po yan sa init ba naman ngayon.

Normal body temperature yan mamsh okay lang yan

4y ago

Uhhhh sorry I'm confused