preggy

Goodeve po.. Hihingi lang po advice .. Last dec07 po aq nag paultrasound doon po nakita na early intrauterine pregnancy po ako about 5 weeks and 2days, and no embryonic pole at this time .. Suggest po na after two weeks repeat ultrasound to confirm pregnancy po .. May pcos po ako.. Sabi po ng ob q baka daw dahil irreg ako kaya ichecheck kung may development sa next ultrasound .. Napanghihinaan po kasi ako ng loob, lalo pat galing din po ako sa miscarriage year 2017 .. May 8y/o son po ako and hoping na mag kababy po ulit this time.. Sino po may case na same sakin .. ?

1 Reply

i've gone through two ectopic pregnancies as well. the first time din sobrang nalungkot ako, but a year later, i was blessed with a baby! kapit lang mommy

5y ago

Kapit lang po tlaga and pray .. Thanks sissy .. 😊