PCOS pero Positive..

Goodday Guys.. Gusto ko lang magtanong last time kasi nag PT ako Positive 4 na PT lahat Blurred Positive. Last Aug 20 nag PaUltrasound ako kasi nga irreg ung menstruation ko. Nakita po is PCOS daw po. Ngayon naman po Last Sept 7,8,9 and 11 nag PT po ako Lahat Positive. Nag pa check up na din po ako sa OB kahapon sabi mag pa ultrasound daw ako ulit. Iniisip ko wag po sguro muna ako mag pa ultrasound wait po muna ako ng mas 1month . pero may reseta naman na po siya sakin ng Vitamins para kay baby. May same case po ba dito.. Sana po matulungan ako salamat po..

2 Replies

Ako mamsh sabi sakin pcos daw ako kaya di ako nireregla yun pala jontis nko . 1st utz pcos nakita 2nd utz baby na

5y ago

Mga after ilang months po ba dapat ako ulit mag Pa UTZ

✯wait ka Muna sissy nangyari na din yan sa friend ko nkailang PT postive

5y ago

Ano pong ending ? Buntis po ba siya or PCOs lang talaga