tanong lang po

goodeve po. tanong lang po okay lang kaya si baby sa loob kasi sabi maliit lang daw siya ☹ 36weeks and 3 days napo ako today kakaultrasound ko lang. 22.59g lang po siya 5pounds po. okay lang po kaya? sino po same case dito na maliit lang si baby? thanks po sa sasagot. ako lang po ata ang lumalaki hindi si baby. nakakaworry

1 Reply

Mas ok na po na ang baby ay maliit sa tummy. Madali naman po magpataba ng baby pag nakalabas na. As long buhay sya sa loob ok lng po un. Mas mahihirapan po kc kau pareho pag masyado sya malaki.. Ndi naman dn po nabebase sa size ng baby if healthy or not. Dont worry po. Basta buhay sya at laging normal ung heartbeat ???