36weeks today

Currently 36weeks and 2.6kg si baby normal lang poba yung weight nya? Hindi naman poba malaki? Maliit na babae lang po ako and 51kg po.

6 Replies

Ok lang yan mi. Basta ok nmn yung development ng mga organs ni baby.. Ganito na po ang 35 weeks. Baby na talaga.. Sana umabot lang si baby ko.. Sana hindi ako nagkapre eclmapsia, buhay ko sana na nailabas 1st baby namin.. 1.1kilo si baby ko.... Sana naagapan lang talaga lahat... 😢😭sorry talaga baby ko..

1y ago

If you don’t mind po, ano po nangyari? Hindi niyo na po naramdaman si baby?

Oks lang mi. mas oks po ilabas ng maliit si baby. madali lang magpalaki pag nakalabas na sya. Ako po sa panganay ko 3.4 sya mapayat pero mahaba po sya. kaya nahirapan din ako ilabas height ko 5' lang. tas 55 kilos din ako nun.

11mo ago

pero normal nyo po ba napanganak si baby?

Ako nanganak sa panganay ko 2.4kilo lang sya okey lang naman sabe ng doc kase maliit at payat lang ako e hehe

usually di naman sakto yang estimate nila. okay lang yan as long as di ka nalalakihan sa tiyan mo.

ako naman 37 weeks 2.4 lng baby ko pero normal lng naman daw kasi first baby

kaya mo yan sis