Nakunan ng 5 weeks

Goodeve po. Sino po dito na may same case ko po. Nakunan po kasi ako nung dec 19 sa transv ko po incomplete abortion. My nireseta po sa aken na methlyergomethrine maleate , lagpas 1 week n po ako nag tetake pero may bleeding pdin po pero onti nlang. Pawala na po ba to o need pa iraspa. Kaunti nalang po sya., ilang dys po ba dinudgo pg nakunan? Salamat po

11 Replies

7weeks ako sa first baby ko nung nakunan ako, emergency raspa na ginawa wala ng pinainom na pampadugo