Sino po dito ang incomplete abortion o nakunan. Pero hindi nag paraspa. Pero my ibinigay si ob na gamot upang inumin nalang ito para madala lahat ng naiwan na tissue. Pag dipo ba nag paraspa ano po ba magyare?

2 Replies

ano po Yung gamot na pinabili po sa inyo Para po lumabas Lahat po NG dugo. sa akin po kasi nakunan ako now. and may mga buo buo na dugo lumabas tapos ay parang laman na may along dugo tapos may kulay puti po... Kaya gusto Ko po Malaman Kong ano po Yung binili nyo Para lumabas ung dugo lahat

listen to ur ob, kung di kailangn, di n kailngan