Nakunan ng 5 weeks

Goodeve po. Sino po dito na may same case ko po. Nakunan po kasi ako nung dec 19 sa transv ko po incomplete abortion. My nireseta po sa aken na methlyergomethrine maleate , lagpas 1 week n po ako nag tetake pero may bleeding pdin po pero onti nlang. Pawala na po ba to o need pa iraspa. Kaunti nalang po sya., ilang dys po ba dinudgo pg nakunan? Salamat po

11 Replies

in my case nung nakunan ako di ako niraspa nakasi nailabas ko lahat then may nireseta lang na gamot nun for 1 week then nung nagstop na yungbleeding nagpa transv ako to check if my natira pa meron pa konting konti but i ask my ob if need pa ako irapsa sbi nya no need na daw

Hi mi, sorry for your loss. Ultrasound pa din po talaga makakapag sabi if okay na esp if may bleeding pa. After 1 wk pag ganyan pa din, pacheck up ka ulit. Pag sobrang makapal pa din kasi endo, possible for raspa pa din

Hi, mamsh. Dapat po after tumigil ng bleeding mo, magpa-ultrasound ka. Need kasi malaman if lumabas na ba lahat. If may natira pa kasi yun yung need iraspa. Pacheck ka po muna ulit sa OB mo.

1y ago

Need mo po ma-ultrasound para malaman if need iraspa. Balik ka sa OB mo para bigyan ka req for ultrasound and para malaman mo if need ka pa ba iraspa. OB kasi magdedecide nyan sis.

ako mi 5weeks and 6days nakunan ako pero complete miscarriage naman kaya okay agad ako nun. pag ka tvs ko nun wala na lahat kahit pagdurugo sa loob is wala na rin.

Suggest lng poo mas okay poo tlga na mag paraspa unang baby ko 5 weeks nag bleeding ako nun kaya pinaraspa ako agad ni hubby.. Sorry for your lost mommy 😔

Naraspa ako nung na Incomplete abortion ako 5 weeks din po .. pag Di narapa tatagal talaga Ang bleeding

7weeks ako sa first baby ko nung nakunan ako, emergency raspa na ginawa wala ng pinainom na pampadugo

ako po na kunan ako 12days na wala na pag dudugo ko pero iba nasa 40days daw

hi sis. same tayo. ask ko lang primrose din ba pinatake sayo?

may lumabas nb syo na sac? parng malaking laman n may color white

1y ago

sa akin matagal. 2 weeks ako nag bleed. kahit nailabas ko na ang malaking sac plus na raspa kasi ako

Related Articles