Spotting

Goodeve po mga Mommies. Nagspotting po ako kaninang mga 2pm, sobrang liit na patak lang po na pinkish brown. Nagbedrest po ako nun dahil natakot ako. Then, ngayon lang po naghalf-bath ako. Meron na naman pong isang patak. Pinkish brown din po. Normal lang po ba ito? First time Mom po ako. 5 weeks 7 days preggy. Need ko po advice niyo on what to do. Thanks po.

Spotting
1 Reply

Pacheck up ka para sure, nagkaganyan din ako non pinagbed rest ako tska may pinainom na gamot pampakapit..

4y ago

Nakalock down po kasi kaya di makapagpacheck up dami po kasing cases ng Covid dito. Lahat naman po ng private clinic sarado din. 😓