Normal lang po ba na may kulay brown discharge ? Patak patak lang naman po.

Minsan meron, minsan wala, 17 weeks pregnant

5 Replies

ganyan ako mi 17 weeks ko din pero brown discharge o spotting yata ako tomorrow ko pa malalaman kung okay lang kami ni baby check up namin tomorrow. pray lang po tayo. God is good all the time.

1y ago

medyo malaki na po

kakagaling kolang kay ob and nag spotying ako red na red talaga. thanks to God at okay si baby napaka likot nakipag do kase ko kaya may bleeding mababa daw kase inunan kaya nag spotting ako

1y ago

walang nireseta sayo mam?

Not normal ang mgkroon ng spotting or brown discharge lalo nsa second sem n po kau. Better go agd sa ob nio for consultation

1y ago

hello sis. wala naman po. usually pag stress nagkakaroon

not normal po

not normal