im worried

Goodeve momshie at sa first time mom sino ba dito nakakaranas ng pangangati ng pempem or normal lang ba yun sa buntis..worried lang ako kc yan yung nangyari saakin ngayon 3 x a day nlang ako gumagamit ng feminine wash.or more than 3x po?????

2 Replies

not normal. pwede sign yan mataas na sugar or vaginitis. consult your ob

5y ago

Nagpa check up na po wala po akong sugar kc non reactive sa laboratory ko

Di po normal mamsh

5y ago

Kasi nangangati ka ako pang 2nd baby ko na yung pinagbubuntis ko ngayun di nman kumakati pempem ko kaya pacheck ka ksi baka may bacteria