stool softener

Goodeve guyz, i really need help ung panganay ko 3years old na xa sobrang tigas at laki ng dumi nia tas minsan nasusuka nlng xa sa kakaire nia, medyo hirap din kc tinuturuan ko xa kung pano dumumi kaso di pa xa nasunod pag pinakelaman ko xa nhihinto ung pag dumi nia, pag nadumi xa iniipit nia kya siguro tumitigas lalo ung dumi nia , ... Panay tubig na din nman xa pero matigas pa din , bka nman po me alam kau na stool softener na over the counter.... Pls kelangan ko lang tlga naawa na ako sa bata ee nrecommend kc sakin ng pedia is suppository lang wla xa ibng binibigay na gamot kaso matigas pa din kahit may suppository... Di na kc ngrereply ung pedia ko cguro bc xa kaya la na ako ibang maisip na pagtanungan... ??? Pls pa help

1 Reply

pakainin nyo Pinya momshi at ibang more on fiber na foods ...